Đồng hồ dưới nước: Cách theo dõi thời gian trong nước

Giới thiệu: Không còn nghi ngờ gì nữa, đồng hồ nước là một cách phổ biến để theo dõi thời gian ở dưới nước. Cho dù bạn đang ở bãi biển, hồ bơi hay hồ chứa, đồng hồ nước có thể là một thiết bị cần thiết. Và với rất nhiều loại đồng hồ nước khác nhau hiện có, thật khó để biết được loại nào là tốt nhất cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số đồng hồ nước tốt nhất trên thị trường hiện nay và giải thích cách chúng hoạt động. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra lời khuyên về loại thông tin bạn nên đưa vào đồng hồ nước của mình và cách bạn nên chăm sóc nó.

Cách tạo đồng hồ nước.

Đồng hồ nước là thiết bị sử dụng nước để xem giờ. Chúng thường có một mặt số ở một bên và một ngăn chứa nước ở mặt khác. Khoang chứa nước chứa một lượng nước nhỏ đã được cài đặt thời gian cụ thể. Khi bạn lắc thiết bị, nước trong khoang sẽ di chuyển và tạo ra chuyển động quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Sự chuyển động của nước khiến đồng hồ hẹn giờ điện tử chạy.

Thời gian hiển thị trên đồng hồ nước dựa trên thời gian mất bao lâu để nước trong bể đạt đến thời gian đã định. Ví dụ: nếu bạn đặt đồng hồ của mình hiển thị 12 giờ sáng, thì khi bạn lắc đồng hồ, ĐỒNG HỒ XEM NƯỚC sẽ hiển thị 12 giờ sáng.

Nếu bạn muốn bấm giờ cho đồng hồ nước bằng đồng hồ nguyên tử, thì trước tiên bạn cần tìm hàm lượng nước chính xác cho đồng hồ của mình. Ví dụ, một đồng hồ thạch anh nước sẽ yêu cầu 1,5% uranium hydrogenatomic (HU) để đo thời gian chính xác. Việc sử dụng chính xác HU nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn này.

Đồng hồ nước hoạt động như thế nào

Đồng hồ nước hoạt động bằng cách sử dụng chuyển động quay của nước để tạo ra đồng hồ điện tử chạy. Bộ đếm thời gian đếm ngược từ 100 giây cho đến khi đến 0 giây hoặc khi nước trong bể đạt đến thời gian được chỉ định – tùy điều kiện nào đến trước. Khi bạn lắc đồng hồ, ĐỒNG HỒ ĐỒNG HỒ NƯỚC sẽ hiển thị 100 giây thay vì 0 giây!

Cách theo dõi Thời gian ở dưới nước.

Một cách để theo dõi thời gian ở dưới nước là tạo đồng hồ dưới nước. Đồng hồ nước là một thiết bị sử dụng nước để tính thời gian thực hiện chức năng của nó. Đồng hồ nước phổ biến ở nhiều nền văn hóa và có thể tìm thấy chúng ở nhiều nơi trên thế giới.

Theo dõi Thời gian ở dưới nước.

Một cách để theo dõi thời gian trong nước là sử dụng đồng hồ đeo tay hoặc dây đeo đồng hồ để đo thời gian cho các chức năng của đồng hồ dưới nước. Điều này sẽ giúp bạn luôn chính xác trong suốt chuyến đi và đảm bảo rằng bạn có dịch vụ tính giờ chính xác khi đi nghỉ.

Sử dụng Đồng hồ nước để tính giờ cho Đồng hồ nước.

Một cách khác để theo dõi thời gian ở dưới nước là sử dụng đồng hồ kỹ thuật số hoặc dây đeo đồng hồ có bộ đếm thời gian điện tử có thể kết nối với máy tính hoặc điện thoại. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi số phút, giây đã trôi qua và các thông tin quan trọng khác khi bơi hoặc chèo thuyền.

Mẹo theo dõi thời gian ở dưới nước.

Một trong những cách tốt nhất để theo dõi thời gian ở dưới nước là sử dụng đồng hồ nước. Đồng hồ nước là một thiết bị sử dụng nước muối để tính giờ phút, giờ và ngày. Chỉ cần đổ đủ muối vào bể để nó có thể đo được ít nhất 2 giờ và đặt nó vào một vị trí đã định gần mặt nước. Khi đồng hồ bắt đầu hiển thị thời gian, hãy bắt đầu tính giờ theo đồng hồ bạn đã tạo.

Theo dõi Thời gian ở dưới nước.

Một cách tuyệt vời khác để theo dõi thời gian ở dưới nước là giữ một chiếc đồng hồ. Nhiều người sử dụng đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ đeo tay cho mục đích này. Đặt đồng hồ của bạn trên một bề mặt ấm như lò sưởi hoặc lò vi sóng và đợi cho đến khi đồng hồ bắt đầu kêu. Phương pháp này hiệu quả nhất nếu bạn có một chiếc đồng hồ thạch anh chính xác có thể đọc chính xác bằng đồng hồ đeo tay hoặc các thiết bị đo thời gian khác như đồng hồ kỹ thuật số.

Sử dụng Đồng hồ nước để tính giờ cho Đồng hồ nước.

Nếu không muốn sử dụng một trong những phương pháp này, bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ nước để tính giờ cho các sự kiện của riêng mình (như bơi lội

ing). Tất cả những gì bạn cần là một số xe tăng Propane và một số công cụ cơ bản (chẳng hạn như bộ đếm thời gian cũ), và bạn đã sẵn sàng! Chỉ cần đổ đầy nước mặn khoảng 2 gallon vào mỗi bể trước khi đặt chúng ở nơi bạn muốn (rạn san hô gần đó, gầm cầu, v.v.), thiết lập (các) bộ đếm thời gian của bạn và đợi mọi thứ bắt đầu xảy ra!

Kết luận

Đồng hồ nước là một loại đồng hồ rất phổ biến và việc chế tạo một chiếc không quá khó. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về cách làm đồng hồ nước, cách bấm giờ cho đồng hồ nước và một số mẹo để theo dõi thời gian ở dưới nước.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply